Từ xưa đến nay, tính cách của các chị em phụ nữ luôn là một ẩn số mà ít ai có thể hiểu rõ được. Đặc biệt là các cô nàng mới lớn thì muốn hiểu được tính của các nàng quả là điều không dễ. Tâm lý con gái luôn luôn khó hiểu, cùng tìm hiểu 5 kiểu mẫu con gái dưới đây xem crush của bạn có nằm trong những mẫu này không nhé.

Tâm lý của các nàng lãng mạn

Các nàng lãng mạn thường thích những chàng trai ga lăng, lịch thiệp, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp. Vậy nên việc bạn cần làm là phải ga lăng hết mức bằng các hành động như mở cửa, kéo ghế, hay bế nàng qua các vũng nước chẳng hạn.

Tâm Lý Con Gái Lãng Mạn
Con Gái Lãng Mạn Thích Được Quan Tâm Và Chăm Sóc Thường Xuyên

Nói chung, với các cô nàng như này, bạn nên tìm thể hiện sự quan tâm và chăm sóc thường xuyên. Bạn cần thể hiện là một người đàn ông trưởng thành, sẵn sàng đưa vai cho nàng tựa. Chắc chắn, những cô nàng lãng mạn và ưa mơ mộng sẽ rất thích. Và cũng đừng quên bó hoa hoặc một món quà nhỏ trong những dịp kỷ niệm.

Đoán tâm lý của các nàng học vấn cao

Để tiếp cận được các cô nàng kiểu này, bạn cần phải có trình độ cao hơn hoặc chí ít là phải hơn nàng. Đây là mẫu người con gái rất khó để làm quen, không cẩn thận một chút là bạn có thể bị cho vào danh sách đen.

Bạn không nên dùng kiến thức để cưa cẩm họ. Đối với mẫu người con gái này, cách cua gái thành công chính là dùng tình cảm làm yếu mềm cô ấy. Thể hiện tình cảm một cách mạnh mẽ chắc chắn theo thời gian cô ấy sẽ xiêu lòng.

Tâm lý con gái nội tâm

Để đánh thức trái tim một cô nàng hướng nội, bạn cần tạo cơ hội để cô ấy giãi bày tâm sự, tình cảm. Mẫu con gái hướng nội thường dễ làm mọi người chú ý nhưng lại khó làm thân vì họ luôn kìm nén tình cảm, vẻ mặt thường khá buồn và ít nói.

Tâm Lý Con Gái Nội Tâm
Khá Khó Để Có Thể Hiểu Tâm Lý Con Gái Nội Tâm – Nhưng Thể Phải Là Không Thể

Tuy nhiên, khi đứng trước người họ có thể tin tưởng, họ sẽ vô tư giãi bày. Sự dồn nén lâu ngày làm cho họ bị vỡ òa khi gặp một việc nhỏ. Nhiều bạn nam khi rơi vào trường hợp này thường hốt hoảng vội vã tìm lời an ủi đối phương. Nhưng thực tế, bạn không nên làm vậy. Hãy để cho nàng được khóc thoải mái hoặc cáu giận một trận để cô ấy bộc lộ hết cảm xúc đã dồn nén.

Các nàng thích hàng hiệu

Với mẫu con gái này thì bạn phải bỏ công tìm kiếm xem quần áo trang sức nàng diện là của hãng nào, gu thời trang của nàng ra sao. Bạn phải tìm hiểu kiến thức về xu hướng quần áo, phụ kiện, trang sức hoặc màu sắc nào đang hot hiện nay. Hay đâu là hàng hiệu xịn, cách phân biệt hàng giả.

Con Gái Thích Hàng Hiệu
Tìm Hiều Gu Thời Trang Của Nàng Và Chiều Theo Nhé

Đương nhiên, bạn cũng nên dành tặng những lời khen về gu thẩm mỹ của nàng và phải tỏ ra mình cùng trường phái hoặc rất thích style của nàng. Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng theo gót nàng là cà trên các cửa hàng thời trang để mua sắm đấy!

Tâm lý con gái nhút nhát

Nếu nàng nhút nhát, bạn hãy để nàng được bẽn lẽn như vậy. Không phải người phụ nữ nào cũng có thể bộc lộ hết con người mình khi đứng trước đàn ông. Khả năng chinh phục của bạn được thể hiện ở chỗ bạn biết cách làm nàng cười và giao tiếp thoải mái với bạn.

Con Gái Nhút Nhát
Chăm Sóc Và Quan Tâm Cô Nàng Nhút Nhát Của Bạn Nhiều Nhé

Nếu muốn chinh phục mẫu con gái này, bạn không nên tán tỉnh công khai. Hãy tìm một chủ đề nàng thích để bắt đầu câu chuyện. Nếu tìm ra đúng sở thích của nàng thì nàng sẽ nói chuyện rất nhanh với bạn.

Chinh phục tâm lý con gái khó tính

Mẫu con gái kỹ tính, kén chọn thường mắc bệnh quá sạch sẽ, thường ngoan cố bác bỏ ý kiến của người khác. Đằng sau mẫu phụ nữ này là một tâm lý chưa được thoả mãn. Những người phụ nữ quá tuổi cũng dễ bị rơi vào nhóm này. Thấy các bạn xung quanh đã có nơi có chốn còn mình vẫn phòng không lẻ bóng, cô ấy không khỏi bực bội.

Con Gái Khó Tính
Các Phụ Nữ Quá Lứa Lỡ Thì Thường Rất Khó Tính

Cách cưa đổ 1 cô nàng khó tính là bạn cần tìm ra nguyên nhân làm cho nàng chưa thỏa mãn, sau đó xoa dịu tâm trạng bất mãn của nàng. Tất nhiên điều này rất khó nhưng với tình yêu của bạn, rồi nàng sẽ thay đổi thái độ.

Để chinh phục và thấu hiểu được tâm lý con gái luôn là điều khiến các chàng trai phải đau đầu suy nghĩ. Với các tính cách của chị em phụ nữ ở trên cùng với tài năng của các bạn thì việc để hiểu được các nàng sẽ đơn giản đi phần nào đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here