Mẹo hay giúp bạn dùng hai tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại

Dùng hai tài khoản messenger

Bạn muốn dùng hai tài khoản Messenger cùng lúc trên chiếc smartphone của mình, nhưng bạn lại chưa biết làm thế nào? Trong bài viết hôm nay mình sẽ bày cho các bạn một mẹo cực hay và đơn giản. Bắt đầu thôi!

Như tất cả chúng ta đều đã biết thì Facebook Messenger hiện đang là một ứng dụng nhắn tin phổ biến và được nhiều người dùng nhất trên toàn thế giới. Với Messenger, bạn có thể nhắn tin, trò chuyện với người thân hay thậm chí là có thể video call hàng giờ liên tục mà không tốn một xu chi phí nào. Và để tăng thêm tính tiện dụng hơn nữa cho ứng dụng, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn một mẹo có thể dúng được hai tài khoản Facebook Messenger cùng một lúc trên chiếc dế yêu của bạn.

Dùng hai tài khoản Messenger trên cùng một smartphone

Mặc định thì trên Messenger có một tính năng chuyển đổi qua lại giữa hai tài khoản; thế nhưng như vậy vẫn rất bất tiện đối với những người dùng một tài khoản cho việc cá nhân, một tài khoản phục vụ cho công việc. Vì khi đăng nhập vào tài khoản này thì tài khoản kia sẽ không nhận được thông báo.

Dùng hai tài khoản messenger

Có một mẹo vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lên Google Play Store đối với Android hoặc App Store đối với iOS, tải ứng dụng Messenger Lite về. Mình sẽ để sẵn đường link tải về của ứng dụng ngay dưới đây nhé.

  • Tải về Messenger Lite cho iOS TẠI ĐÂY
  • Tải về Messenger Lite cho Android TẠI ĐÂY

Tiếp theo, khi các bạn đã hoàn tất việc tải về và cài đặt ứng dụng, hãy khởi động ứng dụng lên và đăng nhập vào tài khoản thứ hai của bạn. Giờ đây bạn đã có thể sử dụng được song song hai tài khoản Messenger rồi đó; một tài khoản trên ứng dụng Messenger cũ và một tài khoản trên Messenger Lite.

Dùng hai tài khoản messenger

Kết

Trên đây là một mẹo vặt đơn giản để bạn có thể dùng song song hai tài khoản Messenger trên cùng một điện thoại. Hãy để lại ý kiến của bạn ở bên dưới và đừng quên theo dõi SendoSales để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia SendoSales Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: 5 Tips & Tricks người dùng iPhone chắc chắn phải biết!

Cùng Follow kênh Youtube của SendoSales để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!