Huỷ kết bạn hàng loạt trên Facebook chỉ bằng 1 cú click

Newfeed của bạn toàn những hình ảnh và status của người lạ, bạn không nhớ đã addfriend họ từ bao giờ và vì lý do gì, bạn muốn xoá những người này ra khỏi danh sách bạn bè nhưng lại ngại xoá từng người một? Vậy thì bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đấy.

Facebook

Huỷ kết bạn hàng loạt trên Facebook chỉ bằng 1 cú click

List friend toàn người lạ

Khi mới bắt đầu dùng Facebook bạn đã chấp nhận tất cả các lời mời kết bạn trên Facebook, hoặc vô tình add nhầm một số người bạn.  Xóa 1-2 người bạn trên Facebook thì không thành vấn đề, tuy nhiên khi muốn “quy hoạch” lại danh sách bạn bè đang phình to một cách không thể kiểm soát thì khác. Lúc đó, bạn muốn xóa một loạt người bạn nhưng phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Rõ ràng bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn nhưng không biết phải hỏi ai. Đừng lo nhé, sau đây là giải pháp cho bạn.

Làm thế nào để huỷ kết bạn hàng loạt?

Hôm nay SendoSales xin giới thiệu cho bạn cách xoá kết bạn với nhiều người vô cùng đơn giản như sau:

Bước 1: Cách này có thể áp dụng được với cả hai trình duyệt Google Chrome và trình duyệt Cốc Cốc. Hãy truy cập vào đường dẫn này để cài đặt tiện Tampermonkey trên cửa hàng trực tuyến của Google Chrome.

Bước 2: Ngay sau đó sẽ là các thông tin liên quan đến tiện ích Tampermonkey tại cửa sổ này. Tiếp tục nhấn chọn Thêm vào Chrome để đồng ý thêm tiện ích này vào trình duyệt hiện tại của bạn, nhớ hãy dùng trình duyệt bình thường, không đăng nhập ẩn danh vì như vậy tiện ích sẽ không được cài đặt với người dùng đang ẩn danh.

unfriend2

Bước 3:

Khi đã cài đặt xong, tiếp tục nhấn chọn đến link tải này để cài đặt Deathaces Facebook Friends Deleter, nhấn chọn Install để cài đặt tiếp.

Bước 4:

Một cửa sổ mới xuất hiện, tại đấy chúng ta tiếp tục chọn đến Install, sau đó kích chọn OK–> OK để hoàn tất việc cài đặt các ứng dụng hỗ trợ xóa bạn bè hàng loạt trên Facebook.

unfriend3

Bước 5:

Bây giờ chúng ta hãy đăng nhập danh sách bạn bè trên tài khoản Facebook cá nhân của mình để tiến hành xóa bỏ danh sách bạn bè không mong muốn bằng cách, nhấn chọn đến tài khoản cá nhân –> Bạn bè. Ngay sau đó danh sách bạn bè hiện tại sẽ xuất hiện tại đây.

unfriend4

Bước 6:

Tại cửa sổ danh sách bạn bè lúc này sẽ xuất hiện một ô vuông nhỏ để chúng ta check chọn vào ô này, hãy check chọn vào tên Face của những người bạn muốn xóa bỏ khỏi danh sách bạn bè –> Delete selected friends.

unfriend5

Ở đây bạn hãy lưu ý rằng, để chắc chắc tiện ích Tampermonkey đã được nhận thì chúng ta sẽ phải thấy xuất hiện 2 nút Select all friends và Delete selected friends. Nếu chưa thấy xuất hiện 2 nút này chứng tỏ việc cài đặt của bạn chưa thành công. Lúc này hãy thao tác lại các bước chúng tôi đã hướng dẫn phía trên.

Bước 7: Chọn những người muốn xóa bằng cách check vào ô nhỏ cạnh tên > sau khi chọn xong thì nhấn Delete Selected Friends (Xóa những người đã chọn) thì những bạn bè được tick sẽ bị xóa (unfriend) khỏi danh sách bạn bè của bạn.

Đối với trình duyệt FireFox bạn có thể tải theo link sau và tiến hành xóa bỏ tương tự như trên.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách xóa bỏ đồng thời nhiều người trong danh sách bạn bè trên Facebook. Hi vọng mọi người sẽ nhanh chóng xóa bỏ những người không mong muốn ra khỏi danh sách bạn bè một cách nhanh chóng nhất.

Chúc các bạn thành công!