Hướng dẫn bạn đọc cách tải về video trên TikTok không bị “dính” watermark cực kì đơn giản

tai-video-tren-tiktok-1(1)

Trong bài mẹo và thủ thuật công nghệ ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tải về video trên TikTok không bị vướng watermark cực kì đơn giản và dễ thực hiện.

Cách tải về video trên TikTok không bị “dính” watermark

Tải bằng công cụ TikPlus Downloader

Bước 1: Đầu tiên, bạn đọc hãy tải về giúp mình công cụ có tên là TikPlus Downloader (chỉ dành cho hệ điều hành Android) qua đường link dưới đây.

  • Tải về TikPlus Downloader TẠI ĐÂY

Bước 2: Sau đó, bật ứng dụng TikTok lên và chọn một video bất kì bạn muốn tải về >> bấm vào icon chia sẻ và chọn sao chép liên kết.

tai-video-tren-tiktok-2

Bước 3: Mở công cụ TikPlus Downloader vừa tải ở trên, ngay lập tức công cụ sẽ tự động dán link của video mà bạn đã sao chép ở bước 2 vào ô URL, việc đơn giản bạn cần làm lúc này là chỉ cần bấm vào nút Download (No watermark), đợi và xem xong một đoạn quảng cáo ngắn cũng là lúc video được tải về máy bạn hoàn tất mà không bị vướng một watermark nào trong video.

tai-video-tren-tiktok-3

Tải ngay trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc hoặc Safari

Trước hết, các bạn hãy mở ứng dụng TikTok lên và chọn một video muốn tải về, sao chép liên kết video như bước 2 ở trên.

tai-video-tren-tiktok-4

Tiếp đến các bạn truy cập vào trang web có tên TikTok Downloader và dán đường link của video đã sao chép vào ô hình chữ nhật >> Download >> chọn Download without Watermark.

Lời kết

Trên đây là 2 cách để các bạn có thể tải video từ TikTok về mà hoàn toàn không lo bị vướng watermark. Nếu thấy bài viết hay và hữu ích hãy để lại comment phía dưới phần bình luận của bài viết và đừng quên theo dõi SendoSales để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia SendoSales Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Vsmart LUX tiếp tục rò ri 4 Camera sau, Camera Selfie dưới màn, dùng chip Snapdragon 768G

Cùng Follow kênh Youtube của SendoSales để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!