Facebook thêm trò mới: Bắn pháo hoa bằng đũa phép thuật của Harry Potter

harry potter

Hôm nay, hiệu ứng vui vẻ bắn pháo hoa trên facebook bằng đũa phép thuật của Harrry Potter vừa được áp dụng, bạn chỉ cần comment mà không cần cài đặt gì cả.

Hiệu ứng bắn pháo hoa trên facebook

Facebook là một trong những công ty sáng tạo nhất hành tinh. Họ luôn sáng tạo ra những trò vui vẻ khiến người dùng cảm thấy thoải mái nhất. Mới đây, facebook tiếp tục update thêm một hiệu ứng mới dựa trên cuốn truyện Harry Potter nổi tiếng.

25/6/2017 là kỷ niệm 20 năm ngày cuốn sách đầu tiên trong loạt truyền Harry Potter ra mắt. Để kỷ niệm dịp này, Facebook đã update một vài từ khóa quan trọng của cuốn truyện để bạn và bạn bè có thể thưởng thức chút “phép thuật” này trên bản web và bản ứng dụng.

Đũa phép thuật thần kì đã xuất hiện trên facebook

Cách bắn pháo hoa bằng đũa phép thuật

Hiệu ứng mới này thực chất dựa theo bộ truyện Harry Potter. Để thực hiện, bạn chỉ cần viết lên status hoặc comment một trong số các từ khoá sau đây ở bất kì đâu trên facebook: Harry Potter, Ravenclaw, Slytherin, Hufflepuff, Gryffindor.

Bạn chỉ cần comment một trong số các từ khóa bên trên

Đối với facebook phiên bản mobile, bạn comment xong cần chạm vào từ khóa đó thì hiệu ứng pháo hoa trên facebook mới bắt đầu chạy.

Chúc các bạn vui vẻ!