Facebook có tính năng mới cho phép tạo thăm dò ý kiến cực thú…

1

Mới đây, một tính năng mới trên Facebook đã cập nhật khá thú vị đó là giúp tạo cuộc thăm dò ý kiến ngay trên trang cá nhân của người dùng. Bên cạnh đó còn có thể chèn ảnh vào phần khảo sát để tăng thêm phần sinh động.

Tính năng mới trên Facebook

Theo đó, tính năng tạo thăm dò ý kiến này khả dụng cả trên nền tảng PC và Smartphone. Với tính năng này, bạn có thể đặt ra những câu hỏi để nhờ bạn bè quyết định một vấn đề nào đó; hay đơn giản chỉ là để vui vẻ thư giãn.

hjlhl

 

Đây sẽ là một tính năng tuyệt vời cho những những bạn có độ ảo tưởng cao như Admin SendoSales

Cách tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook

Để tạo cuộc thăm dò ý kiến, bạn chỉ cần nhấn vào phần đăng bài viết mới, kéo xuống dưới cùng là sẽ thấy. Sau đó nhập câu hỏi, câu trả lời và những tuỳ chọn bạn muốn.

Giao diện tạo cuộc thăm dò ý kiến trên smartphone bằng ứng dụng Facebook

Và trên PC

Bạn cũng có thể thêm hình ảnh hoặc ảnh động vào cho thêm sinh động

Bên cạnh đó, khảo sát chỉ cho phép viết tối đa 25 ký tự và giới hạn ở 2 câu trả lời mà thôi. Ngoài ra, trong phần câu trả lời, bạn cũng có thể chèn ảnh hoặc ảnh động vào để bài đăng sinh động và thú vị hơn.

Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh thời gian của cuộc khảo sát ví dụ như 1 giờ, 1 ngày; 1 tuần hoặc bao lâu tuỳ theo ý thích. Và tất nhiên bạn có thể xoá cuộc thăm dò ý kiến bất kì lúc nào.

Bạn đã biết đến tính năng tạo cuộc thăm dò ý kiến này và đã thử chưa? Nếu đã thử thì hãy chụp ảnh màn hình lại rồi để lại trong phần bình luận xem ai bá đạo hơn nhé.

Xem thêm: Fri.9 số 2: Đi chợ Đồng Xuân cùng Note 8

Cùng Follow kênh Youtube của SendoSales để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!