Hiện các thành phố lớn ở các quốc gia đang phát triển đặc biệt là Hà Nội Và Thành phố Hồ Chí Minh đang phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng từ khí thải của các phương tiện giao thông và các khu công nghiệp. Bên cạnh đó là sự phát triển và lây lan của các loại virus tạo ra các dịch bệnh vô cùng kinh hoàng hiện nay. Nhưng khẩu trang y tế thì lại đang khan hiếm, chỉ còn loại khẩu trang vải phổ biến. Lúc này câu hỏi “đeo khẩu trang vải có tốt không” lại được rất nhiều người băn khoăn.

Đeo khẩu trang vải có tốt không?

Câu hỏi thường gặp nhất trong thời điểm hiện nay là “nên dùng khẩu trang vải hay khẩu trang y tế”. Vì hiện nay lượng khẩu trang y tế trên thị trường đang vô cùng khan hiếm. Trước tính tiện dụng của khẩu trang y tế nên rất nhiều người dân lựa chọn loại khẩu trang này để sử dụng thay vì chọn khẩu trang vải để chống bụi hay virus.

Khẩu Trang Vải Và Khẩu Trang Y Tế
“Nên dùng khẩu trang vải hay khẩu trang y tế”

Tuy khẩu trang vải không được đánh giá cao về khả năng chống bụi bẩn và virus. Nhưng hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất khẩu trang vô cùng chất lượng cho bạn có thể lựa chọn như: khẩu trang 3M, khẩu trang Neomask,… Thực tế trước tình trạng khẩu trang y tế cháy hàng thì thị trường hiện nay có vô số khẩu trang giả, ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe của người sử dụng.

Nên chọn thương hiệu khẩu trang nào chất lượng cao?

Khẩu trang 3M

Là sản phẩm đặc thù, được sử dụng để bảo vệ sức khỏe con người nên chất lượng sản phẩm của 3M luôn được kiểm soát gắt gao từ khâu sản xuất đến khi thành phẩm. Chính vì vậy, tất cả các sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng đều đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Khẩu Trang 3M
Khẩu Trang 3M Được Sản Xuất Theo Tiêu Chuẩn 3M Của Mỹ

Khẩu trang Neomask

Khẩu trang than hoạt tính NEOMASK chống bụi và virus vô cùng tốt. Khẩu trang NeoMask gồm 4 lớp: một lớp vải chính, một lớp lọc bụi cao cấp, một lớp than hoạt tính và lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Khẩu Trang Neomask
Khẩu Trang Neomask – Loại Khẩu Trang Vải Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Khẩu trang Xiaomi

Sản phẩm được may hoàn toàn bằng tay và sử dụng vải co giãn 3 chiều. Bộ lọc không khí được thiết kế tinh tế bằng nhựa polyester cao cấp. Lưu thông không khí vô cùng tốt, vải thấm mồ hôi tốt. Tạo cảm giác thoải mái khi đeo với trọng lượng nhẹ chỉ 50g.

Khẩu Trang Xiaomi
Thoải Mái Và Thoáng Mát Với Khẩu Trang Xiaomi

Khẩu trang Pitta

Là một thương hiệu khẩu trang Nhật Bản, Pitta tiếng bởi khả năng chống bụi mịn và vi khuẩn cực tốt. Bên cạnh đó là thiết kế đẹp, kiểu dáng thoải mái, hút mồ hôi tốt khi đeo.

Khẩu Trang Pitta
Khẩu Trang Pitta Nhận Được Nhiều Lựa Chọn Từ Các Idol

Khẩu trang N99

Các sản phẩm khẩu có mang tiêu chuẩn N99 trên thị trường chỉ ngăn ngừa được các tác nhân gây hại từ bên ngoài như bụi mịn cũng như hạn chế các loại vi khuẩn. Thiết kế thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt, không khó chịu khi đeo.

Khẩu Trang N99
Khẩu Trang N99 Là Sản Phẩm Cao Cấp Có Tiêu Chuẩn Nghiệm Ngặt Nhất Hiện Nay

Ngày nay khi thị trường khẩu trang đang vô cùng biến động thì việc lựa chọn một chiếc khẩu trang chất lượng và tốt cho sức khỏe là điều cấp thiết. Bạn hoàn toàn có thể chọn các loại khẩu trang vải để sử dụng thay vì chọn các loại khẩu trang y tế đang trôi nổi ngoài thị trường. Vậy câu hỏi “đeo khẩu trang vải có tốt không?” đã được giải đáp đúng không nào. Đeo khẩu trang và biết cách đeo khẩu vải đúng là một hình thức bảo vệ sức khỏe bên cạnh đó bạn cũng đừng quên giữ vệ sinh cá nhân và rửa tay với các dung dịch sát khuẩn hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here