Đã có thể cài đặt Google Camera hỗ trợ HDR+ cho các máy dùng…

cai-dat-google-camera-hdr-1

Phiên bản 4.4 mới nhất của Google Camera đã có thể cài đặt lên nhiều thiết bị sử dụng Snapdragon cao cấp, hỗ trợ đầy đủ tính năng HDR+.

Google Camera không còn “độc quyền”

Google đã không còn cung cấp ứng dụng Camera của hãng cho các đời máy khác. Ứng dụng này hiện chỉ được cài đặt sẵn trên các dòng máy Pixel và Nexus. Một số tính năng mới như HDR+ cũng là độc quyền trên các máy Pixel và Pixel XL.

cài đặt google camera 4.4 hdr+2

Ví dụ về sự khác biệt giữa có và không có HDR+

Đây là tính năng quan trọng nhất để giúp cặp đôi smartphone này mang lại những bức ảnh ấn tượng. Nó cho phép chụp liên tiếp nhiều ảnh với mức sáng khác nhau rồi ghép lại, vừa giúp tăng dải tương phản động, vừa giảm nhiễu và tối ưu chi tiết rõ ràng nhất.

Đã có bản Mod của Google Camera 4.4

Hiện tại, bạn đã có thể cài đặt Google Camera 4.4 phiên bản Mod lên một vài mẫu máy. Bản Mod này được một lập trình viên người Ukraine chia sẻ. Thường thì các bản Mod Google Camera chỉ được chia sẻ cho các máy Nexus chứ rất ít khi hoạt động được trên các dòng máy không phải của Google.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu các máy dùng chip Snapdragon 820, 821 và 835 thì có thể thử cài ngay bây giờ. Cụ thể, những thiết bị được xác nhận có thể cài được bao gồm: LG G6, OnePlus 3, 3T, 5 và Galaxy S8 bản SD835. Nếu bạn đang sở hữu Xperia XZ, XZs, XZ Premium, HCT U11… thì cũng có thể thử.

HDR+ sẽ giúp giảm nhiễu và tăng chi tiết một cách hiệu quả

Nếu hoạt động được, bạn sẽ nhận thấy thông báo xử lý HDR sau mỗi lần bấm chụp hình. Những ảnh chụp bằng Google Camera 4.4 cũng sẽ rất khác biệt so với dùng camera thường. Nhiễu hạt ít hơn, chi tiết tốt hơn, không còn tình trạng cháy ở vùng sáng cao…

Tải về Google Camera 4.4 với HDR+

Bạn có thể tải về cài thử ứng dụng này ngay bây giờ bằng đường link dưới. Lưu ý rằng cần phải bật tùy chọn Nguồn Không xác định trong Cài đặt > Bảo mật trước.

Tải về Google Camera 4.4

Xem thêm: Nghe nhạc từ Youtube khi tắt màn hình: Tại sao không?

Cùng Follow kênh Youtube của SendoSales để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!