Cách nhận thông báo cước sau mỗi cuộc gọi hoàn toàn miễn phí

Tinh_cuoc_cuoc_goi

Thủ thuật Android thông báo cước sau mỗi cuộc gọi giúp bạn quản lý tài khoản tốt hơn, biết được rõ sau khi gọi điện thoại mình mất bao nhiêu tiền.

Thủ thuật Android cực hữu dụng

Hiện nay, nhiều nhà mạng trừ tiền cực vô lý, bạn lo lắng vì không kiểm soát được tài khoản? Hãy sử dụng WhyPay, một ứng dụng cực kì hữu ích nếu bạn muốn quản lý tài khoản điện thoại. Với WhyPay nó sẽ thông báo cước cuộc gọi mỗi khi mình gọi xong nên bạn sẽ biết rõ được cuộc gọi vừa rồi mình hết bao nhiêu tiền. Để sử dụng, bạn vào CH Play tải ứng dụng WhyPay về như hình bên dưới:

Khi vào WhyPay, ứng dụng cần thiết lập cấu hình của sim để có thể sử dụng. Nếu sử dụng 2 sim thì bạn cần thiết lập gói cước từng sim một như hình bên dưới:

Tại đây, ứng dụng sẽ liệt kê một loạt danh sách các gói cước của mạng bạn đang sử dụng:

Nhấn chọn vào gói cước mình đang dùng, như ở đây mình dùng gói cước sinh viên Student nên mình sẽ chọn vào gói cước này. Sau đó bạn cần nhấn tiếp tục để thực hiện.

Khi ứng dụng load dữ liệu xong, ta có thể biết được mọi thông tin về cước phí các cuộc gọi đã sử dụng trong tháng này. Những thông tin này bao gồm cuộc gọi nội mạng, cuộc gọi ngoại mạng, đã nhắn bao nhiêu tin nhắn, cuộc gọi dài nhất đã gọi cho ai, cuộc gọi gần nhất là bao giờ. Phía dưới còn cho ta biết thông tin từng ngày ta sử dụng hết bao nhiêu tiền điện thoại.

Dưới đây, mình có gọi thử một cuộc điện thoại. Sau khi kết thúc cuộc gọi, ứng dụng lập tức hiện ra một thông báo như hình bên dưới: mình đã gọi 4 giây và mất 119 đồng.

Như vậy, với ứng dụng này, bạn có thể quản lý tài khoản điện thoại chi tiết sau mỗi cuộc gọi. Nếu thấy tài khoản bị trừ tiền không lí do thì bạn hoàn toàn có cơ sở để khiếu nại với tổng đài. Hãy chia sẻ ngay thủ thuật Android cực hữu ích này cho bạn bè sử dụng nhé.