Cách đặt lại Apple Watch nếu quên mật khẩu và xóa gói cước di…

Không giống như quá trình kết nối lằng nhằng với iPhone, việc đặt lại Apple Watch đơn giản hơn rất nhiều.

Cách đặt lại Apple Watch

Trên Apple Watch

  • Mở ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch
  • Chọn vào Cài đặt chung > Đặt lại > nhấn chọn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.
Cách đặt lại Apple Watch

Nếu Apple Watch là phiên bản LTE hỗ trợ mạng di động, bạn sẽ có hai tùy chọn là Xóa tất cả và Xóa tất cả & giữ gói cước. Để đặt lại như một thiết bị mới hoàn toàn, hãy chọn Xóa tất cả. Còn nếu muốn khôi phục thiết bị với gói cước di động thì hãy chọn vào Xóa tất cả & giữ gói cước.

Trên iPhone

Bạn cũng có thể đặt lại Apple Watch trên iPhone bằng cách truy cập vào ứng dụng Apple Watch trên iPhone > chọn Đồng hồ của tôi > chọn Cài đặt Chung > Đặt lại >  Xóa nội dung và cài đặt.

Nếu đã quên mật mã và không thể truy cập ứng dụng Cài đặt trên Apple Watch, hãy đặt đồng hồ lên bộ sạc > Nhấn và giữ nút Side (nguồn) đến khi màn hình tắt nguồn hiện ra > Bấm và giữ thanh trượt Tắt nguồn và nhấc ngón tay lên > nhấn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

Sau khi hoàn tất quá trình đặt lại Apple Watch, thiết bị sẽ khởi động lại. Bạn cần ghép đôi lại giữa đồng hồ và iPhone qua ứng dụng Apple Watch trên iPhone và làm theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình.


Cách xóa gói cước di động trên Apple Watch (GPS + Cellular)

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Apple Watch hỗ trợ mạng di động như Apple Watch Series 3/4 (GPS + Cellular), nếu không muốn sử dụng nữa thì bạn có thể xóa gói cước bất kỳ lúc nào nào. Để thực hiện, hãy làm theo hướng dẫn sau:

  1. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone.
  2. Chọn Đồng hồ của tôi > Di động > nhấn vào biểu tượng (i) bên cạnh gói cước di động của bạn.
  3. Chạm vào Xóa gói cước [tên của nhà cung cấp] > Xác nhận hoàn thành. Hoặc không, bạn cũng có thể xóa gói cước di động khỏi Apple Watch bàng cách liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ.

Tham gia SendoSales Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Zenly – App theo dõi người thân cực mạnh!

https://youtu.be/VSO3dl5K7G8

Cùng Follow kênh Youtube của SendoSales để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!