Cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản facebook vô cùng đơn giản

facebook

Ngày càng nhiều người dùng facebook sử dụng khiên avatar cho tài khoản của mình. Tính năng này thể hiện rằng đây là tài khoản chính chủ. Dưới đây là cách bật khiên avatar bảo vệ vô cùng đơn giản.

Khiên avatar facebook là gì?

Profile picture guard là một tính năng bảo vệ tài khoản người dùng của Facebook. Tính năng này nhằm hạn chế việc những người dùng khác chia sẻ hoặc sao chép hình ảnh của tài khoản chính chủ. Khi bạn bật khiên avatar facebook, người khác không thể gửi, chia sẻ hay tải về ảnh đại diện của bạn. Khi bật tính năng này, bạn sẽ thấy có một biểu tượng khiên màu trắng ở dưới ảnh đại diện trong trang cá nhân.

Cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản

Dưới đây là một cách đơn giản để bật khiên avatar cho bạn. Bạn có thể dùng Multiple Tools for Facebook để bật tính năng này.

Bước 1: Thêm tiện ích này vào Chrome TẠI ĐÂY. Giao diện hiển thị như bên dưới. Bạn chọn vào phần thêm.

Cách bật khiên avatar bảo vệ

Bước 2: Sau khi cài tiện ích xong, bạn sẽ thấy trang Multiple Tools for Facebook. Bạn chọn vào Tools. Sau đó chọn Profile Picture Guard.

Cách bật khiên avatar bảo vệ

Bước 3: Lúc này bạn chọn vào Shield Up. Khi đó khiên bảo vệ avatar sẽ được bật. Bạn mở lại trang cá nhân để kiểm tra xem nhé.

Cách bật khiên avatar bảo vệ

Bước 4: Sau khi bật tiện ích, trang cá nhân của bạn sẽ có hiển thị hình khiên như thế này

facebook

Bước 5: Nếu như bạn muốn tắt tính năng này, chỉ cần vào trang cá nhân, chọn vào ảnh đại diện và chọn tắt khiên bảo vệ avatar.

facebook

Hiện tại một số giao diện Facebook web mới và trên iPhone không hiển thị hình khiên này. Chỉ còn giao diện Facebook web cũ và trên điện thoại Android có thể nhìn thấy.

Trên đây là cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi SendoSales để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Tham gia SendoSales Group để cập nhật những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của SendoSales để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!