Các thuê bao trả trước đã có thể chuyển sang dùng Viettel, phí chỉ…

Chuyển mạng giữ số Viettel

Chỉ 50.000 đồng là nay bạn đã có thể chuyển sang sử dụng mạng Viettel mà không còn vướng bận gì với nhà mạng cũ cả.

Những cách giữ số chuyển sang mạng Viettel

Nếu bạn còn nhớ, SendoSales đã từng hướng dẫn bạn cách chuyển mạng giữ số cho tất cả các nhà mạng dành cho cả thuê bao trả sau và trả trước. Theo đúng kế hoạch thì các thuê bao trả sau đã được triển khai chính sách này, giờ là thời điểm dành cho các thuê bao trả trước.

Theo công bố của Tổng Công ty Viễn thông Viettel, các thuê bao trả trước của MobiFone, Vietnamobile, Gtel và Vinaphone nay đã có thể chuyển sang sử dụng mạng Viettel và giữ nguyên số. Cước phí chuyển đổi chỉ 50.000 đồng với những cách sau:

  • Liên hệ tổng đài 1800.8098 (miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ chuyển mạng tại nhà.
  • Truy cập ứng dụng My Viettel, xem hướng dẫn tại đây: https://hoanghamobile.com/tin-tuc/thue-bao-11-so-dung-hoat-dong
  • Đăng ký chuyển mạng qua website http://viettel.vn/chuyenmanggiuso
  • Đến trực tiếp điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc

Chuyển mạng giữ số Viettel

Bên cạnh đó, Viettel còn là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hỗ trợ thông báo cho người dùng cuộc gọi chuẩn bị được thực hiện là nội mạng hay ngoại mạng sau khi đã chuyển đổi thuê bao. Nếu muốn tra cứu thông tin thuê bao thì bạn cũng có thể nhắn tin với cú pháp TTTB gửi 1414.

Sử dụng mạng Viettel thì có gì thú vị?

Khi nói đến mạng Viettel, hẳn bất kì ai cũng sẽ nghĩ đến cước phí rẻ đầu tiên. Đi kèm với đó là các ưu đãi vô cùng hấp dẫn, dịch vụ hoàn hảo, sóng khỏe và có nhiều gói cước phù hợp với người dùng. Tính đến nay đã có hơn 70 triệu người dùng đang sử dụng mạng Viettel và SpeedTest còn trao giải thưởng “Mạng di động nhanh nhất Việt Nam” dành cho hãng. Nhìn chung thì cứ rẻ và khỏe là xài thôi đúng không nào? Mọi thắc về chính sách chuyển mạng giữ số Viettel, vui lòng liên hệ 18008098 (miễn phí) hoặc truy cập http://viettel.vn/ để được giải đáp.

Xem thêm: Còn nên mua Samsung Galaxy S9 Plus thời điểm này không???

Cùng Follow kênh Youtube của SendoSales để cập nhật những tin tức mới nhất, sinh động nhất nhé!