Biến điện thoại của mình thành siêu phẩm Galaxy S8, tại sao không?

s8 5

Siêu phẩm Galaxy S8 vừa được ra mắt mới đây, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu 1 “em”, vì vậy hãy áp dụng ngay 5 cách sau nhé.

Đổi giao diện hình nền của Galaxy S8

Chúng ta hoàn toàn có thể đem hình nền trên S8 lên chiếc smartphone của mình một các dễ dàng. Hãy thử bộ hình nền Galaxy S8 cực đẹp với độ phân giải QHD tại đây nhé.

Đổi biểu tượng icon của Galaxy S8

Với ứng dụng Nova Launcher và bộ biểu tượng đính kèm, bạn hoàn toàn có thể đem những icon của S8 lên hình nền mà bạn vừa mới thay ở trên nhé. Tải Nova Launcher tại đây.

Khi cài đặt xong, các bạn mở Nova Launcher lên và chọn Giao diện > Biểu tượng. Tại đây, người dùng hãy chọn vào mục GUX icon mà mình vừa cài đặt. Ngay lập tức, tất cả icon trong máy sẽ được đổi theo phong các của Galaxy S8.

Bo cong màn hình

Như các bạn đã biết thì Galaxy S8 có màn hình Infinity Display với 4 góc bo cong mềm mại. Sau khi đổi hình nền và biểu tượng, nếu bạn vẫn muốn làm cho giống nữa thì hãy sử dụng ứng dụng Cornerfly trên smartphone của mình nhé. Tải ứng dụng này tại đây.

Khi cài đặt xong, các bạn chỉ cần kích hoạt cho ứng dụng và sau đó có thể tuỳ chỉnh độ cong của màn hình theo ý muốn.

Nhạc chuông của Galaxy S8

Bên cạnh đó, việc cài đặt cho máy nhạc chuông của S8 cũng là một cách thú vị để biến smartphone của mình trông giống Galaxy S8 hơn đấy. Hãy tải về tại đây nhé.

Trợ lý ảo Bixby 

Trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8 là một bước tiến mới của Samsung. Cộng đồng phát triển đã trích đươc file cài đặt của trợ lý ảo này cho các smartphone Samsung chạy Android 7.0 khác. Việc người dùng cần làm là tải về S8 launcher tại đây và Bixby tại đây.

Khi cài đặt xong, các bạn nhấn giữ trên màn hình để truy cập vào phần cài đặt của S8 launcher và kích hoạt Bixby và khởi động lại smartphone của mình. Sau khi khởi động, người dùng chỉ việc lướt tay sang trái là Bixby đã sẵn sàng phục vụ.

Tổng hợp